Vị Thủy triển khai quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Ngày 06-12-2021

Chiều ngày 01/12/2021, Huyện ủy Vị Thủy tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang; đồng chí Thái Thu Xương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Trưởng đoàn Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang; đồng chí Nguyễn Thiện Nhơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hậu Giang; đồng chí Nguyễn Văn Vui, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Phụng Hiệp; đồng chí Nguyễn Thanh Phong Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Vị Thủy; các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện cùng dự

tang hoa

Đồng chí Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Vui và đồng chí Nguyễn Thanh Phong

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hậu Giang đã triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, quyết định đồng chí Nguyễn Văn Vui, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vị Thủy, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vị Thủy, điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Phụng Hiệp, nhiệm kỳ 2020-2025; đồng chí Nguyễn Thanh Phong, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và thôi giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức Bí thư Huyện ủy Vị Thủy, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Vui cảm ơn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Vị Thủy đã ủng hộ, đồng thuận cao trong quá trình thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu nghị quyết đề ra, mong rằng trong thời gian tới Đảng bộ huyện luôn đoàn kết, một lòng, ủng hộ giúp đỡ đồng chí Bí thư mới hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, góp phần đưa huyện Vị Thủy ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Phong cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã tin tưởng giao cho nhiệm vụ mới, đồng thời quyết tâm, nỗ lực hết sức mình cùng với tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện kế thừa và phát huy những thành quả đạt được qua các nhiệm kỳ xây dựng huyện Vị Thủy ngày càng giàu đẹp và phát triển.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Tươi thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ huyện cảm ơn và trân trọng sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Vui đối với Đảng bộ huyện. Trong thời gian tới sẽ cùng với tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, đoàn kết, một lòng cùng nhau hỗ trợ, tham mưu tốt cho đồng chí Bí thư mới trong thực hiện các nhiệm vụ, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nghị quyết đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nghiêm Xuân Thành chúc mừng các đồng chí được triển khai quyết định về công tác cán bộ. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các đồng chí nhận nhiệm vụ mới, bám sát mục tiêu, nghị quyết mà Đảng bộ huyện đề ra, cùng tập thể Đảng bộ huyện đoàn kết, đồng lòng, thống nhất ý chí và hành động thực hiện tốt, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu nghị quyết đề ra, đáp ứng sự kỳ vọng và tin tưởng của lãnh đạo tỉnh.

Xuân Phương