Vị Thủy hoàn thành việc tổ chức cho đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2022

Ngày 14-11-2022

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước kỳ họp Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện cuối năm 2022. Từ ngày 09/11 đến 11/11/2022, đại biểu HĐND tỉnh do ông Trần Văn Huyến Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn, cùng đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND các xã, thị trấn đã tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND 3 cấp trên địa bàn huyện Vị Thủy. Tham dự các buổi tiếp xúc cử tri có lãnh đạo sở, ngành tỉnh; các cơ quan ban, ngành huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN cùng các ngành xã, thị trấn và có 850 cử tri cùng tham dự tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.